Cuộc thi quốc gia Thiết kế bài giảng e-Learning năm 2021

Giáo viên có thể xem chi tiết thể lệ của Cuộc thi quốc gia Thiết kế bài giảng e-Learning trong file đính kèm (Đang cập nhật)
   
Các ghi chú quan trong khi giáo viên thực hiện nộp bài:

1)    Các mốc thời gian
-    Giáo viên cần đăng ký bài dự thi từ ngày 01/06/2021 đến 30/06/2021.  Ở giai đoạn này giáo viên cần nhập đầy đủ các thông tin theo form của ban tổ chức (Bước này sẽ chưa nộp file đính kèm) .Giáo viên có thể sửa thông tin đăng ký dự thi không hạn chế số lần, và sẽ bị khóa chức năng đăng ký, sửa thông tin đăng ký vào 0h ngày 01/07/2021
-    Bài dự thi giáo viên có thể nộp từ ngày 6/6/201 đến 30/07/2021. Nếu bài thi hệ thống kiểm tra không đúng chuẩn sẽ thông báo qua email, nên giáo viên cần kiểm tra email ở trang quản lý tài khoản.
-    Bài dự thi giáo viên được chính sửa và nộp lại tối đa 3 lần, mỗi lần cách nhau tối thiểu 8 tiếng.

2)    Tài Khoản đăng nhập
-    Đối với tác giả là giáo viên (mầm non, phổ thông, thường xuyên): Hệ thống đã cấp tài khoản. Giáo viên liên hệ nhà trường để lấy thông tin tài khoản bao gồm: tên đăng nhập (theo mã định danh của giáo viên) và mật khẩu trên phần mềm cơ sở dữ liệu ngành giáo dục (tại địa chỉ csdl.moet.gov.vn). 
-    Tác giả có trên 01 thành viên tham gia thì dùng Mã định danh của thành viên đại diện để đăng nhập và nộp sản phẩm dự thi. 
-    Tác giả thuộc đối tượng còn lại: thực hiện đăng ký tài khoản thành viên trên Kho học liệu số của Hệ tri thức Việt số hóa (https://igiaoduc.vn), cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin theo yêu cầu

3)    Yêu cầu về sản phẩm dự thi
-    Giấy phép học liệu mở: CC-BY/CC-BY-SA xem thêm tại đây
-    Bài giảng e-Learning khuyến khích áp dụng các SCROM: Khi nộp hệ thống sẽ yêu cầu 2 file:
  1.   File zip lại thư mục SCROM
  2.   File zip mã nguồn bài giảng
-    Mỗi file upload trên có dung lượng không quá 300MB.

4)    Nhận mail từ website igiaoduc.vn
- Để biết hòm thư của bạn không chặn thư từ info@igiaoduc.vn thì cách đơn giản nhất là bạn tự đăng ký tài khoản trên igiaoduc.vn (nếu chưa có tài khoản), khi đó bạn sẽ nhận được 1 email yêu cầu xác nhận hòm thư và kích hoạt tài khoản. Nếu nhận được email này thì tức là hòm thư của bạn có thể nhận email từ igiaoduc.vn.
- Nếu không tìm thấy email, bạn nên kiểm tra hòm thư spam, nếu thư trong hòm thư spam thì bạn đánh dấu "Không phải thư spam".
- Để chắc chắn hơn, bạn nên thêm địa chỉ email info@igiaoduc.vn vào danh bạ, Gmail sẽ không đánh dấu spam cho các email có trong danh bạ.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây