Quý Thầy/Cô thân mến,

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn Quý Thầy/Cô đã hưởng ứng và đóng góp sản phẩm tham gia cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm 2021. 

Hiện nay, Ban Tổ chức đã nhận được gần 43 ngàn sản phẩm dự thi của Quý Thầy/Cô. Tuy nhiên, một số sản phẩm dự thi còn chưa đầy đủ thông tin (đặc biệt là thông tin cá nhân của đồng tác giả và thông tin bài dự thi theo phân phối chương trình). Để có thông tin đầy đủ theo quy chế và chính xác phục vụ các khâu tiếp theo của Cuộc thi (đầu tiên là để in Giấy Chứng nhận tham gia Cuộc thi của Thầy/Cô), Ban Tổ chức trân trọng đề nghị Quý Thầy/Cô đăng nhập hệ thống và có rà soát thông tin sản phẩm dự thi thêm một lần nữa.


Ban Tổ chức đã phát hành Giấy Chứng nhận đã có sản phẩm tham gia Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử năm 2021 của Bộ GDĐT. Các giấy chứng nhận nếu chưa được cấp phát hoặc GCN bị lỗi Thầy cô xem hướng xử lý tại đây

Chi tiết hướng dẫn cập nhật thông tin bài dự thi xem tại đây

Nhân dịp Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ban Tổ chức Cuộc thi trân trọng gửi lời chúc mừng tới toàn thể Quý Thầy / Cô giáo. Kính chúc Thầy / Cô luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công !

 
Ban Tổ chức Trân trọng thông báo./.
Thiết kế bài giảng điện tử 2021
Học và làm theo Bác
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây