Học trực tuyến

Chủ đề 7 - Lễ hội quê em

  •   Xem: 20
  •   Thảo luận: 0
  1. MỤC TIÊU:
  1. Về phẩm chất:
Chủ đề góp phần bồi dưỡng đức tính chăm chỉ, siêng năng, trung thực, tinh thần, trách nhiệm, yêu thương cho học sinh. Cụ thể qua một số biểu hiện:
+ Quan sát được ra sự đa dạng, phong phú của lễ hội ở các vùng miền khác nhau trên cả nước.
+ Yêu thích cái đẹp thông qua biểu hiện sự đa dạng và phong phú của các lễ hội trong văn hóa dân tộc Việt Nam và trong các tác phẩm mĩ thuật.
+ Biết giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc ta.
  1. Về năng lực:
          Chủ đề góp phần hình thành và phát triển ở học sinh những năng lực:
- Năng lực đặc thù:
+ Năng lực quan sát và nhận thức thẩm mĩ: Học sinh nhận ra sự đa dạng và phong phú của các lễ hội ở các vùng miền khác nhau.
+ Năng lực sáng tạo và ứng dụng thẩm mĩ: Học sinh tạo dáng và tạo hình được các hoạt động trong lễ hội, biết vận dụng cách tạo hình để tạo ra sản phẩm phù hợp với chủ đề.
- Năng lực chung:
 
Thông tin bài học
I. MỤC TIÊU:1. Về phẩm chất: Chủ đề góp phần bồi dưỡng đức tính chăm chỉ, siêng năng, trung thực, tinh thần, trách nhiệm, yêu thương cho học sinh. Cụ thể qua một số biểu hiện:+ Quan sát được ra sự đa dạng, phong phú của lễ hội ở các vùng miền khác nhau trên cả nước. + Yêu thích cái đẹp thông qua biểu hiện sự đa dạng và phong phú của các lễ hội trong văn hóa dân tộc Việt Nam và trong các tác phẩm mĩ thuật.+ Biết giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc ta.2. Về năng lực: Chủ đề góp phần hình thành và phát triển ở học sinh những năng lực:- Năng lực đặc thù: + Năng lực quan sát và nhận thức thẩm mĩ: Học sinh nhận ra sự đa dạng và phong phú của các lễ hội ở các vùng miền khác nhau.+ Năng lực sáng tạo và ứng dụng thẩm mĩ: Học sinh tạo dáng và tạo hình được các hoạt động trong lễ hội, biết vận dụng cách tạo hình để tạo ra sản phẩm phù hợp với chủ đề.- Năng lực chung:
Chủ đề 7 - Lễ hội quê em
Thuộc chủ đề:
Học liệu số
Gửi lên:
06/08/2022
Lớp:
Lớp 3
Môn học:
Mĩ thuật
Xem:
20
Tải về:
Thông tin tác giả
Lê Thị Thu Hiền
Họ và tên:
Lê Thị Thu Hiền
Đơn vị công tác:
Trường TH Nguyễn Văn Bé
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về bài giảng này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá bài giảng

  Ý kiến bạn đọc

Thiết kế bài giảng điện tử 2021
Học và làm theo Bác
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây