Học trực tuyến

Protein

  •   Xem: 742
  •   Thảo luận: 0
 
- Khái niệm, đặc điểm cấu tạo phân tử (do nhiều amino axit tạo nên) và khối lượng phân tử của protein.
- Tính chất hóa học: Phản ứng thủy phân có xúc tác là axit, hoặc bazơ hoặc enzim,bị đông tụ khi có tác dụng của hóa chất hoặc nhiệt độ, dễ bị phân thủy khi đun nóng mạnh.
- Ứng dụng của protein.


 
Thông tin bài học
Protein rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. protein là thành phần thiết yếu cấu trúc, hình thành, duy trì, tái tạo cơ thể nên việc bổ sung protein qua chế độ ăn hàng ngày là vô cùng cần thiết.
Protein
Thuộc chủ đề:
Học liệu số
Gửi lên:
06/09/2022
Lớp:
Lớp 9
Môn học:
Hóa học
Xem:
742
Tải về:
Thông tin tác giả
Nguyễn Thị Mỹ Hương, Phạm Thị Hồng Loan, Hà Thị Sang
Họ và tên:
Nguyễn Thị Mỹ Hương, Phạm Thị Hồng Loan, Hà Thị Sang
Đơn vị công tác:
Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về bài giảng này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá bài giảng

  Ý kiến bạn đọc

Thiết kế bài giảng điện tử 2021
Học và làm theo Bác
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây