Học trực tuyến

Bài 19. Thực hành: Chế biến món ăn - Trộn dầu giấm - Rau xà lách.

  •   Xem: 2507
  •   Tải về: 5
  •   Thảo luận: 0
Thông tin bài học
Bài 19. Thực hành: Chế biến món ăn - Trộn dầu giấm - Rau xà lách.

Vào vòng Chung khảo cuộc thi Quốc gia thiết kế bài giảng E-Learning lần thứ 4

Thuộc chủ đề:
Học liệu số
Gửi lên:
07/06/2017
Lớp:
Lớp 6
Môn học:
Công nghệ
Xem:
2.507
Tải về:
5
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click vào đây
Thông tin tác giả
Ng Thị Thắng, Nguyễn Thị Minh Thu, Phùng Thị Minh Nguyệt
Họ và tên:
Ng Thị Thắng, Nguyễn Thị Minh Thu, Phùng Thị Minh Nguyệt
Đơn vị công tác:
Trường THCS Hợp Thịnh
Địa chỉ:
Xã Hợp Thịnh
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về bài giảng này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá bài giảng

  Ý kiến bạn đọc

Thiết kế bài giảng điện tử 2021
Học và làm theo Bác
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây